ของขวัญวันพ่อ

กรอบคนดัง

แม้จะเลยเทศกาลวันพ่อของปีนี้มาแล้ว แต่ความรักที่ลูกมีต่อพ่อสามารถทดแทนคุณให้ท่านได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

รศ.ดร.สันติ คุณประเสริฐ อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงบรรจงออกแบบอักษรวิจิตรมงคล เป็นถ้อยคำมงคลภาษาไทยที่ผสานเทคนิคชั้นสูงของการออกแบบและการเขียนอักษรวิจิตรอันงดงามอ่อนช้อย โดย พรีม่า อาร์ต (Prima Art) ผู้นำงานหัตถศิลป์ทองคำของไทย จัดทำเป็น พรีม่า อาร์ท คอลเลคชั่นอักษรวิจิตรมงคล "รักพ่อ" ของขวัญสุดล้ำค่า เปี่ยมล้นด้วยความหมาย สำหรับคุณพ่อผู้มีพระคุณทุกท่าน ชิ้นงานผลิตจากเนื้อทองคำบริสุทธิ์ 99.9% สามารถชมและหาซื้อได้ ณ ร้านพรีม่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลซิตี้ บางนา รศ.ดร.สันติ คุณประเสริฐ อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า "ผมออกแบบและเขียนอักษรวิจิตร คำว่า รักพ่อ มาเป็นสิ่งแทนใจ เพื่อให้ลูกๆได้มีของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณพ่อ เพราะการเลือกความหมายของคำที่นำมาสร้างสรรค์อักษรวิจิตรนั้น ควรมีความหมายกินใจ ทำให้ผู้รับรู้สึกอิ่มใจ มีความหมายและมากคุณค่าให้กับคุณพ่อครับ"

แคท-วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เล่าให้ฟังว่า "ครอบครัวแคทเราบอกรักและกอดกันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ตัวแคทเองบอกรักคุณพ่ออยู่บ่อยๆ ยิ่งแคทมีลูกแล้วก็ยิ่งรู้เลยว่าคุณพ่อรักเรามากขนาดไหน ปกติแคทจะมีของขวัญพิเศษให้คุณพ่อเป็นประจำทุกปีอยู่แล้วค่ะ แต่ในปีนี้แคทเลือกที่จะให้อักษรวิจิตรมงคล ซึ่งมีความหมายที่ตรงกับความต้องการมากๆ แคทเลือกคำว่า 'รักพ่อ' ค่ะ เป็นคำสั้นๆ ความหมายตรงใจ และมีคุณค่าด้วยตัวทองคำอีกด้วยค่ะ ขอเชิญชวนลูกๆทุกคนบอกรักคุณพ่อด้วยของขวัญชิ้นนี้ และเข้าไปกอดท่านบ่อยๆ เพียงแค่นี้ท่านก็ชื่นใจแล้วค่ะ"

ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธ์ กล่าวว่า "สำหรับโก้ก็จะรู้สึกเขินๆครับเวลาบอกรักคุณพ่อ แต่โก้จะเข้าไปกอดท่านมากกว่า ซึ่งคุณพ่อท่านก็รู้อยู่แล้วครับว่าโก้รักท่านมาก สำหรับวันพิเศษอย่างวันพ่อ โก้ตั้งใจว่าจะพาท่านไปทานข้าวด้วยกันครับ ส่วนเรื่องของการให้ของขวัญก็ต้องเลือกของที่คุณพ่อชอบอยู่แล้ว และคิดว่าของขวัญชิ้นนี้ต้องถูกใจคุณพ่อแน่นอน โก้อยากให้ลูกๆทุกคนใส่ใจและดูแลท่าน ไม่จำเป็นต้องให้ของที่มีมูลค่าสูงเกินกำลังของเรา แต่เลือกที่จะให้ของที่มีความหมาย และแสดงถึงความตั้งใจที่ลูกเลือกให้คุณพ่อในวันพิเศษครับ"